Công Ty Cổ Phần IQ Logistics

Tầng 4 tòa nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Giới thiệu

1/Giới thiệu chung:

    Công ty cổ phần IQ LOGISTICS xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. IQ LOGISTICS JSC là đại lý hàng hóa cấp 1 của hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa/bưu kiện trên các đường bay nội địa và quốc tế. Với chính sách "Tải cam kết - Giá cạnh tranh", chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, với giá thành hợp lý, chắc chắn sẽ mang lại hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển. Với mong muốn phát triển kinh doanh bền vững, xây dựng IQ LOGISTICS trở thành một thương hiệu uy tín, một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực vận tải với các Công ty/Doanh nghiệp/Đại lý trong và ngoài nước, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên tại Công ty CP IQ LOGISTICS luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn phấn đấu, học hỏi và cải tiến không ngừng để đem đến các giải pháp tổng thể, tối ưu nhất về các gói dịch vụ ký gửi hàng hóa với trang thiết bị hiện đại, giá cả hợp lý, an toàn, chính xác nhất.

2/Văn hóa Công ty:

      Với tôn chỉ là hoạt động kinh doanh lâu dài, bền vững. Đội ngũ nhân viên tại công ty luôn làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao nhất, phục vụ tận tâm, tư vấn tận tình vì lợi ích của khách hàng. Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả, tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hoạt động kinh doanh của cán bộ công nhân viên tại công ty cổ phần IQ LOGISTICS.

3/Lĩnh vực hoạt động:

     Công ty có quy mô lớn, với hệ thống bao phủ hầu hết các tỉnh thành trong nước và quốc tế, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý nhanh gọn các đơn hàng theo yêu cầu của quý khách. Phương thức vận chuyển chủ yếu bằng đường hàng không và được hỗ trợ rất tốt về giá nên Công ty CP IQ LOGISTICS có thể tiếp nhận các đơn hàng với tải trọng lớn, quy trình kiểm soát và giao nhận hàng chặt chẽ, nhanh chóng, chính xác tuyệt đối nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng hóa tại công ty cổ phần IQ LOGISTICS. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng đa dạng của quý khách hàng, công ty CP IQ LOGISTICS sẵn sàng cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường bộ, đường sắt , đường thủy kết hợp với mạng lưới đối tác đáng tin cậy trong cùng một hệ thống vận tải.

Chia sẻ